Máy vô trùng rau quả tình phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn sở hữu thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ mang 3 duyên do chính gây ngộ độc hay gặp, đấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất sử dụng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những chiếc bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để kiểm soát an ninh sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* phương pháp lắp đặt và sử dụng:
1. Máy sở hữu thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ ko quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước khi mở máy
máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa thuận lợi dùng cho người dùng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho phổ thông nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn cất nước, căn vặn nút điều khiển đến vị trí với hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau đó vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là mang thể dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về máy rửa rau quả loại nào tốt tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào cỗ ván cất nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào săng đựng nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước với thể tiêu dùng ngay cho mục đích làm cho đá sát trùng hoặc mục đích tiêu dùng khác.
Chú ý:
Sau khi xử lý, nếu thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu với nghĩa là Ozone đã dòng sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và giết
nếu những chiếc thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và thịt mang mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển đến vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ mẫu những chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Trong khoảng đó sở hữu thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc trưng đối với tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ không còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/